sonnuocgiare,sonnuocgiare.vn, son nuoc, son nuoc gia re

Bán sơn tàu biển epoxy KLC giá rẻ chống rỉ tốt nhất

Sơn KLC chuyên cung cấp giải pháp sơn tàu biển epoxy KLC giá rẻ, sơn chống rỉ, chống ăn mòn và chất phủ thân thiện với môi trường, nâng cao năng suất làm việc

Tại sao phải sử dụng sơn KLC dành cho tàu biển ?

Thứ 1 : Sơn khô rất nhanh cho kết cấu thép
Sơn chống rỉ tàu biển được đề nghị nên sử dụng trong môi trường biển, cầu, công trình cao tầng, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và các thiết bị khai thác mỏ. Sơn thích hợp cho các cấu trúc sắt thép và hệ thống đường ống trong môi trường ăn mòn từ thấp tới cao.
=> Sản phẩm sơn chống rỉ tàu biển có thể hoàn thiện thi công cho tàu trong vòng một ngày.

Thứ 2 : Độ bền tối ưu
Sơn tàu biển có độ bền tối ưu, khả năng cầm màu. Ngoài ra, sơn mang lại khả năng chống ăn mòn rất tốt khi là 1 phần trong 1 hệ sơn hoàn chỉnh.Sơn epoxy được dùng như là lớp chống rỉ trong môi trường khí quyển.

sơn tàu biển epoxy klc chống rỉ giá rẻ

Thứ 3 : Sơn thân thiện với môi trường xung quanh
Sơn chống rỉ tàu biển gốc nước với hàm lượng chứa VOC cực thấp. Sơn không kén bề mặt, khô rất nhanh, có chứa hoạt chất chống rỉ và khả năng ngấm sâu vào bề mặt rất cao. Loại sơn này được thiết kế đặc biệt cho những công trình mới. Đặc biệt là những công trình sơn yêu cầu màng sơn khô nhanh để vận chuyển và thời gian sơn lớp kế tiếp ngắn.

Bình luận & chia sẽ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Bột trét tường CAO CẤP JOTUN dùng cho nội và ngoại thất. Là vật liệu xử lý bề mặt tượng chất lượng cực tốt : Bề mặt nhẵn mịn, đọ bám dính cao, có tính đàn hồi, tăng cường chống thấm và dễ thi công. Được sử dụng đẻ làm phẳng các bề mặt vữa, gạch bê tôn. Đặc biệt để đạt được độ chống thấm tuyệt hảo nên sử dụng hệ thống sơn: 2 lớp bột trét tường ngoại thất cao cấp JOTUN + 01 – 02 lớp sơn lót ULTRA PRIMER + 02 – 03 lớp sơn hoàn thiện JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU . Bột trét tường cao cấp JOTUN INTERIOR & EXTERIOR PUTTY được thiết kế sử dụng cho tường ngoài lẫn trong nhà